DỰ ÁN CUỐN SÁCH TRÊN TƯỜNG - CHO NHỮNG ĐIỀU CÒN MÃI

DỰ ÁN CUỐN SÁCH TRÊN TƯỜNG - CHO NHỮNG ĐIỀU CÒN MÃI

| |Tin tức

[ThaiHaBooks] Khi chúng ta trao cho ai đó chiếc áo là chúng ta giúp họ ấm áp hơn, chia sẻ cho ai đó bát cơm là giúp họ no ấm hơn. Còn khi chúng ta trao tri thức là chúng ta đang đồng hành với họ trên hành trình dựng xây một cuộc đời tốt đẹp hơn.

Tri thức là những điều còn mãi. Có tri thức, họ sẽ tìm ra con đường đi cho riêng mình, để tự làm ra áo mặc, cơm ăn, để kiến tạo nên những giá trị vững bền cho cộng đồng – giống như cách mà chúng ta đã làm.

Và khi cho đi, chúng ta sẽ nhận lại những điều tốt đẹp từ một ai khác, ở một nơi nào đó vào một khoảnh khắc và hoàn cảnh nào đó.

Với dự án “CUỐN SÁCH TRÊN TƯỜNG – CHO NHỮNG ĐIỀU CÒN MÃI” chính thức được triển khai, Thái Hà Books mong muốn lan toả tri thức và thông điệp về sự chia sẻ đến nhiều người hơn.

Mỗi cuốn sách sẽ là “Món quà những vị khách có tấm lòng gửi lại”.

A. SỨ MỆNH CỦA DỰ ÁN

Lan tỏa tri thức, phụng sự văn hóa đọc. Thái Hà Books luôn tâm niệm sách và tri thức là món quà ý nghĩa nhất, và hi vọng món quà ý nghĩa đó sẽ đến tay những bạn đọc yêu sách nhưng lại ít có cơ hội tiếp xúc với sách, họ có thể ở thành thị hay ở những vùng sâu vùng xa, khu vực khó khăn trên cả nước.

B. CÁCH THỨC TRIỂN KHAI
Thái Hà Books sẽ trở thành cầu nối giữa các độc giả giữa NGƯỜI TRAO và NGƯỜI NHẬN.
- NGƯỜI TRAO sẽ mua sách tại hệ thống Nhà sách Thái Hà hoặc online tại https://nhasachthaiha.vn/ để đóng góp vào QUỸ SÁCH TRAO TAY. Thái Hà Books sẽ góp thêm 5% giá bìa sách, ngoài mức chiết khấu thông thường đang áp dụng tại hệ thống.
- NGƯỜI NHẬN sẽ đến các địa chỉ thuộc hệ thống Nhà sách Thái Hà và có thể nhận một cuốn sách bất kỳ có trong QUỸ SÁCH.

C. ĐỊA ĐIỂM THỰC HIỆN DỰ ÁN
- Online (chỉ áp dụng với NGƯỜI TRAO): Đặt mua sách tại https://nhasachthaiha.vn/ với code hỗ trợ giá là ““.
- Offline (áp dụng với cả NGƯỜI TRAO và NGƯỜI NHẬN): tại 4 địa chỉ nhà sách:

Ngoài ra, dự án cũng sẽ được triển khai tại các Hội sách offline Thái Hà Books tham gia.

D. THỜI GIAN TRIỂN KHAI DỰ ÁN
Dự án chính thức được triển khai từ ngày 10/01/2020.

LƯU Ý: 
- Mỗi NGƯỜI NHẬN trực tiếp sẽ được nhận tối đa 1 cuốn sách/1 tuần.
- Hàng quý, Hệ thống Nhà sách Thái Hà sẽ tổng hợp QUỸ SÁCH TRAO TAY, những cuốn sách chưa có người nhận sẽ được TRAO TẶNG cho giáo viên và các em học sinh thuộc các điểm trường ở vùng sâu vùng xa.

️Với những ý nghĩa nhân văn cao đẹp, hi vọng rằng dự án “Cuốn sách trên tường - Cho những điều còn mãi” sẽ nhận được sự chung tay của đông đảo quý độc giả. Bởi rõ ràng, việc trao tặng sách không chỉ nằm ở ý nghĩa sẻ chia mà còn mang ý nghĩa dựng xây thiết thực: dựng xây khối óc, kiến tạo những điều tốt đẹp trong tương lai.

>>> Thông tin chi tiết về dự án vui lòng xem tại: http://bit.ly/cuonsachtrentuong

Trân trọng!